THANG MÁY

Thang máy Khánh Hưng hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại miền Nam hiện nay, Thang máy Khánh Hưng hiện nay đã có nhiều năm kinh nghiệm vững mạnh đã hoàn thành nhiều dự án tại các thành phố lớn là Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau…

THANG MÁY TẢI HÀNG

THANG MÁY TẢI KHÁCH

THANG MÁY HOMELIFT

THANG MÁY QUAN SÁT

THANG MÁY TẢI THỰC PHẨM

THANG MÁY TẢI OTO

THANG MÁY BỆNH VIỆN

THANG MÁY CUỐN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao lại lựa chọn lắp đặt Thang máy tại Công ty Thang máy Khánh Hưng

Thang máy Khánh Hưng hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy hàng đầu tại miền Nam hiện nay, Thang máy Khánh Hưng hiện nay đã có nhiều năm kinh nghiệm vững mạnh đã hoàn thành nhiều dự án tại các thành phố lớn là Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau……

Thang máy Khánh Hưng cung cấp những loại thang máy nào

Hiện nay trên thị trường có hai dòng thang máy chính, một là thang máy liên doanh trong nước với các thương hiệu thang máy trên Thế Giới và hai là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của các hãng thang máy nổi tiếng.

Hiện tại, Công Ty Thang Máy Khánh Hưng đang cung cấp các dòng thang máy :

– Thang máy Khánh Hưng hiện có nhà máy sản xuất thang máy liên doanh 

– Thang máy Tân Việt Phát đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Schindler 3000 và Schindler Villa Lift tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh, Cấn Thơ

Tôi nên lựa chọn thang máy liên doanh hay thang máy nhập khẩu
Thang máy liên doanh trong nước : Thang máy có phần máy và thiết bị chính được nhập khẩu bởi các hãng thang máy nổi tiếng, Cabin được gia công, lắp ráp trong nước.

Ưu điểm của thang máy liên doanh:

– Ưu điểm lớn nhất của thang máy liên doanh chính là giá thành sản phẩm. nếu so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc cùng cấu hình thì thang máy liên doanh có giá thấp hơn rất nhiều so với thang nhập nguyên chiếc.

– Thang máy liên doanh được gia công trong nước nên kích thước thang máy có thể được lựa chọn tùy thuộc vào thực tế công trình hoặc theo yêu cầu của chủ đầu tư.

– Thời gian đặt hàng của loại thang máy này nhanh gọn, trung bình khoảng 3 tháng, nhưng với những công trình cần gấp có thể rút ngắn thời gian này xuống 1 tháng.

– Chế độ bảo hành, bảo trì, thay thế thiết bị của thang máy liên doanh dễ hơn, nhanh chóng hơn, giá thành hợp lý hơn.

Nhược điểm của thang máy liên doanh :

– Đối với thang máy liên doanh trong nước được gia công cabin trong nước, vì vậy đối với phần nội thất cabin thang máy không được sản xuất tinh xảo, đẹp mắt như thang nhập khẩu nguyên chiếc.

– Chất lượng thang dù rất ổn định, nhưng nếu so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang thang máy liên doanh không thể có chất lượng tương đương được.

Thang máy Khánh Hưng có nhà máy sản xuất thang máy riêng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía chủ đầu tư

Thang máy Nhập Khẩu : Đây là loại thang máy được sản xuất theo dây truyền hiện đại, khép kín từ các nước như Nhật, Hàn hoặc các nước Châu Âu. Nó được nhập về theo 1 bộ nguyên đai, nguyên kiện.

Ưu điểm của Thang máy Nhập Khẩu:

– Đối với loại thang máy này ưu điểm đầu tiên là chất lượng, độ bền và mẫu mã. Do được sản xuất theo dây truyền hiện đại, tiên tiến nên từ chất lượng đến kiểu dáng của loại thang máy này đều rất ổn và cao cấp.

– Thang máy Nhập Khẩu thường được lắp đặt ở những công trình nhà cao tầng, các nhà phố cao cấp, biệt thự và dinh thự sang trọng.

Nhược điểm của Thang máy Nhập Khẩu:

– Nhược điểm lớn nhất của loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là giá thành sản phẩm. nếu so với loại thang máy liên doanh có cùng cấu hình thì giá thành loại thang này cao hơn rất nhiều, có thể gấp 3 lần.

– Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì công trình cần phải đáp ứng được đúng kích thước tiêu chuẩn như nhà sản xuất đưa ra.

– Để đặt được chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc khách hàng cần xác định được thời gian đặt hàng dài, thông thường từ 5 tháng.

– Việc bảo hành, sửa chữa, bảo trì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc phải được thực hiện bởi đúng nhân viên của công ty, chi phí bảo trì, thay thế thiết bị cũng đắt hơn rất nhiều so với thang máy liên doanh.

Thang máy Khánh Hưng là đơn vị phân phối độc quyền thang máy Schindler tại Tp.HCM và Cần Thơ.

Chi tiết xem tại đây : Thang máy Khánh Hưng trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Schindler tại Tp.HCM và Cần Thơ

Lời khuyên từ Thang Máy Khánh Hưng :

Mặc dù mỗi loại thang máy đều có ưu và nhược điểm riêng, việc lựa chọn thang máy là quyền ở khách hàng. Nhưng các chuyên gia Thang máy Khánh Hưng cho rằng khi lựa chọn khách hàng nên dựa vào thực tế công trình, đối với những công trình dưới 10 tầng hoặc công trình nhà phố nên sử dụng Thang máy liên doanh, đối với công trình trên 10 tầng hoặc nhà phố cao cấp, biệt thự, dinh thự nên sử dụng loại Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.